Low Abdominal Circumference Measure

My dapat ba ko ikaworry mga mamsh? Pabasa naman please ?

Low Abdominal Circumference Measure
12 Replies

momshie ,, ung placenta mo grade 3 na ..meaning hinog na cya .. pag huminog na kasi ung placenta may possibility na lumabas c baby ng maaga . tapos 34weeks ka pa ..37weeks ang fullterm ..

4y ago

Placenta previa po kapag cover ng placenta ang cervix. Placenta grade 3 means hinog na sya then anytime pwede na lumabas ang baby.

Hello momsh si baby ko nun mas maliit ng 2 weeks yung AC siya compare sa age niya. Healthy naman pong lumabas baby ko. Hehe

Nasa 3rd trimester na ako, okay lang ba na yung placenta e Grade 2 pa din yung nakalagay sa utlz ko?

Bakit di po kayo nagcoconsult sa OB nyo kung ano ibig sabihin nyan at kung ano dapat gawin?

Normal naman yung impression na nakalagay sa utz mo momsh

May pinagawa pong ultrasound ulit ob mo sis??

Yes sis, ganun ang reading ko sa utz mo.

Try to read this

Tingin ko wala naman sis.

5y ago

My nkalagay kasi na t/c prematurely aged tsaka maliit daw ung AC measurement 😔

Sis saan sa marikina yan

4y ago

Marikina ob yan sa marquinton