Lower Abdominal pain

Hi mga mommies, ask ko lng po if may nkaka experience din ng low abdominal pain? I'm currently on my 17weeks pregnancy and recently nppadalas ung kirot sa may puson, on and off naman sya and wala nman spotting. Normal lng dn nman results ng urinalysis ko. Need ko ba to ikaworry?

2 Replies

iwasan nyo na muna yung pagpapagod, pagtatayo or baka kasi palagi po kayo nglalakad, parang bumababa si baby. ganun din ako nung buong araw ako may nilakad. humiga lang ako tapos, lagyan ng pillow sa may pwetan at taas paa.

6mo ago

Yun nga. ingat po.

No. not normal po mii. better to consult your OB. baka din kasi nagkaka UTI na kayo.

6mo ago

aww. Praying for you and your baby's safety mii. kaya natin to 🙏🏼