Mommy Debates

Dapat ba kilala ng misis ang mga katrabaho ni mister?

Mommy Debates
256 Replies

hindi ko tinatanong pero si LIP nagpapakilala sa kanila sakin. 😂

In our case kilala ko lahat kase magka trabaho lang kami ni hubby 😅

As much as possible, oo. Buti nalang nagkukuwento ng kusa si Mister. 👍🏻

not necessarily all I guess the one who's close to you hubby lang

no need to ask him sya na mismo nagsasabi at nag kkwento 🤣

not exactly ktrabaho dapat yung mga kaibigan sa trabaho lang.

yes. lalo na may mga babaeng di na pumipili kahit pamilyado.

nope. I am not actually asking sinu-sino mga kaworkmates nya din.

yes! kase meron dyan mahilig kumabet kahit alam na may asawa

LDR kami...no need na...basta KILALA ko asawa ko sapat na un...