Discharges sa preggy

May dapat ba akong ipangamba sa discharge nato? Based sa lmp kopo 7 week napo akong preggy. Pero based sa ultrasound kanina wala pa daw nakitang baby pero 5 weeks na daw po akong preggy. Sabi ni ob kanina balik daw ako after 2 weeks for trans V ulit. Pero kung mag spotting daw po ako balik daw ako agad don. Tingin nyo po spotting po kaya yan? Natatakot n kasi ako last sept nakunan po ako . Sana may makasagot po salamat po

Discharges sa preggy
2 Replies

Sa experience ko, hindi po sya spotting mommy. Normal ko din po discharge nun preggy like that. Spotting blood stain po sya sa undies. Always check with OB nlng din :) or if accessible sya sa messenger para mapakita din if you are unsure. Ingat and enjoy your pregnancy, mommy!

confirm with your ob