Kusa po bang nawawala ito?

Daming pula pula sa buong muka ano po ba pwedeng gawin dito sa baby ko 1 month old sya today.

Kusa po bang nawawala ito?
16 Replies

Oh noh. Breastmilk then, tiny buds In A Rash or Tiny Buds Acne cream. Also ano pong gamit ninyong detergent sa damit ninyo po at damit at gamit ni baby? Change to baby safe po. Tiny buds newborn laundry po. Kahit po kayo, ayun ang gamitin lalo kung laging nakadikit sa damit ninyo po.

Try nyo po ipress if mawawala sya saglit. Nagkaroon din nyan ang baby ko nung 10 days old sya. Kusa naman nawala and harmless, walang dapat ipahid. Search mo po erythema toxicum. Common sya sa newborn. But if may other symptoms na nakakabahala, consult your pedia.

Lactacyd baby bath po gamitin mo panligo kay baby... Effective,, yun po ginamit ko sa 3 anak ko kahit bungang araw, pag my namumula sa muka at leeg nya o diaper rash nawawala po.. 👶

Mawawala din yan, normal sa newborn. May ganyan din baby ko noon, nagstart nung more than 2 weeks siya. Pero make sure lang na makaligo siya araw araw at mild detergent ang sabong panlaba niya

4mo ago

almost 2 months siya bago tuluyang nawala. pinatingin ko din sa pedia, normal daw at walang kailangan ilagay.

Tinybuds baby acne soothing gel mii. ganyan din baby ko. Mas madami pa nga. Then pinagpalit kami ng baby bath. Aveeno baby

try mo po tiny buds baby acne cream.. patch test ka lang po sa likod ng ears ni baby para malaman mo po if hiyang sya.

ganyan na ganyan ung baby ko nung 1 month sya lactacyd baby lang mi nawala rin agad nakakalambot pa ng balat ni baby .

4mo ago

1 week ata un mi nawala rin bumalik sa dating kinis ung muka nya

Ano po gamit nyong sabon ni baby? Baka po di hiyang ni baby pero consult pedia na lang din po

pacheck up mo po myy kawawa po si baby. ganyan po baby ko nun binigyan po sya ng ointment ng pedia

kusa pong nawala ung kay baby everyday ligo lang wala pong pinahid na kung ano