mga bitter

Dami nang babae dito na bitter.npaka bitter niyo po masyado.wag kau ganyan kung ayaw nyo mgbgay ng opinyon wag nyo i bash yung mga nagtatanong.wala na nga kau naitulong dagdag pa kau sa sakit nang ulo ng mga ngtatanong lang naman na mga mommy o magiging mommy o nang nagbabalak maging mommy.kung magcocomment kau nang d maganda wag kau magtago nang pangalan nyo kung tlgang matapang kau??? P.s alam ko my magsasabi na ako rin naka hide name.pero atleast sa comment po always nakikita name ko? at never aq naging biter

12 Replies

Korek. Nag tanong ako dito. Aba sinabihan pa ko ng BOBO at COMMONSENSE. nagtatanong ka lang about sa mga myth syempre lahat naman tayo di makapag antay na malaman ang gender ni baby. Marami lnag talaga dito na feeling alam lahat. Kaya nga nauso ung mga myth myth na yan eh. Diba

Bakit kailangan mangbash eh parepareho naman tayong babae. Nanay man o hindi irespeto ang isat isa.. Para saan pa ang group na to kung ganyan lang din pala. Kung ayaw sa post ng isa wag na lang sagutin. Respeto lang

saken may nagsabi na na common sense daw..haha syempre wala pa kong alam kase first time mom palang ako..so ayun hinayaan ko nalang sya..kung nagmamagaling sya eh di wow!!sya na..haha😂😂😂

ikaw din ate naka anonymous 🤣 may mga gnian tlaga, nasa social platform tyo expect na may mga bashers din.

Naku! Madami kc feeling matalino dito.. Wala nman isasagot nah matino sa tanong moh nag mamagaling pa..

Sana wala na lang Anonymous para fair atska baka sakali mabawasan ang basher po...

Hahaha i agree with you sis. Wala dapat anonymous anonymous comment kung magbabash

Ang mga binabash lang po ata dito is yung mga wala sa hulog ang mga post.

Mga takot kasi sila sis🤣

Hahahaha luh 🤣🤣 tomo