Sa mga epal na anonymous🤣🤣🤣

Please lang sa mga Admin dto sa Asian Parents maging alerto nmn kau sa mga bastos na anonymous dto kung kau walang respeto sa srili nyo irespeto nyo nmn mga Mommy na tumutulong dto sa ibang need na advice ndi qng ano ano mga pambabastos na snsbi nyo qng wala kaung masabi o maitulong manahimik nalang kau nakakasira lang kau dto pati ba nmn dto ngkakalat kau wala n nga kaung alam hilig nyo mang bash d nmn kami artista tutukan nyo nlng pamilya nyo at magdasal kau ng magkaron kau ng kunting hiya👊🏻👊🏻👊🏻🤣🤣🤣

Sa mga epal na anonymous🤣🤣🤣
1 Reply

Kasi dapat bawal mag anonymous sa comment.. Madami pang bitter na anonymous

4y ago

Kaya nga eh mga duwag nmn lalakas ng loob mag comment ng masasama ndi nmn maipakita mga pagmumuka nila dapat alerto din ung apps na ito dhil mdaming aayaw dto dahil sa knla😁😁😁