boy or girl

Dami nagsasabi n boy (dami pumusta) 2 out of 10 ang pabor sa girl.. Ung 8 boy na ang hula.. Kayo sa tingin nyo? boy or girl???? Just for fun po.. Sa ultrasound kc d pa sure. Kc nuon c mama nagpaultrasound nung dinadala nya ko , ang result boy pero girl naman ako.. ? Im 27 weeks pregnant.. TEAM MARCH ???

boy or girl
1 Reply

Girl, bilog eh hehehe ☺️☺️. Ang sabi na if hindi nagpapakita sa ultrasound ang baby, girl dw yan. Sa 1st ko, 8th month pa namin nalaman na girl. Sa 2nd namn, 5th month pa lang alam na namin na boy.

4y ago

Nagpakita sya.. Kso top view. Mganda dw sana kung side kc pra mkita kung flat or mat lawit hahaha..