what causes complications pag pinanganak si baby?

Dami ko kasi nababasa na nawalan nh baby pagkapanganak, nakakatakot po.

2 Replies

Wag niyo na po alalahanin yun mommy.. Ang isipin niyo po sana healhty pong lumaki is baby and safe niyo po siya madeliver.. You can talk to your OB naman po if may mga questions pa kayo😁

Medyo madami po and mahirap masabi. Maganda si ob po ang kausapin nyo about that kasi ma maexplain nya po sa inyo. Wag lang kayo paka stress and enjoy nyo lang ang pag bubuntis