Ultrasound

Mga mommy kailan po usually na next na ultrasound, last na ultrasound ko po kasi 6months si baby. Medyo kinakabahan po kasi ako pag umiikot ikot si baby dami ko po kasi nababasa about sa umbilical cord ng mga baby.

1 Reply

Kapag kabuwanan last ultrasound. Baby ko super likot sa tyan hndi naman na chord coil...mas malikot mas healthy ang bata

4y ago

Thank you po mommy, pag pray ko rin po na hindi mag chord coil si baby. Kinakabahan po kasi ako e.

Related Articles