Peklat

Dami itim na peklat sa braso at legs ng baby ko, mga kagat ng langgam. Nakakainis kasi nakalong sleeves at pajama na nga sya pag natutulog, nakakagat pa rin. Dami kase langgam dito samen, di maubos ubos. Ano ba pwede gamot dun sa peklat nya mga mamsh? Mawawala pa ba ito? My baby is almost 6mos na

9 Replies

Sis gawin mo polbo! Ganyan problem ko this past two days binabalik balikan nila ang damit ng unborn baby girl namin,kaya ginawa ng papa ko nilagyan nya ng polbo lahat ng butas at dinaanan ng langgam,then agter 10mins wala na sila hnd na bumalik. Problem solve.

gamit ko para mag lighten peklat ni baby ina applyan ko ng tiny remedies lighten up lightening scar gel. super effective at all natural kaya safe. #bestformybaby

3y ago

san po nabibili moms at magknu ganyan din kasi si baby ko ang dami nya sa binti

Get rid of ants first. Vinegar and baking soda try mo ispray kung san yung bahay ng langgam mamamatay sila sa acidity..

Hala wawa naman. Hindi naman siya umiiyak sa sakit ng kagat? Try mo humanap ng mga natural/organic insect repellent.

Ung langgam momshie hanap ka effective pangtanggal langgam para hindi na makagat c baby,

Pacheck po kayo sa pedia. may irereseta na cream o ointment

Linisin nyo po sa inyo ng mbuti ksi kawawa naman yan.

Pagtagal mawawala din yan. Alagaan mo lng sa lotion.

Dont worry mommy mawawala din po yan.