6months pregnant po ako,,tanong ko lang po bakit po nararanasan ko ang subrang hilo as in umiikot ang paligid na subrang bilis

Dahilan kung bakit lagi akong nakaupu kung matulog at kahit tulog bigla akung Gininigising ng pagkahilo?at kahit normal ang dugo ko biglang bumababa ng 70/60 at kahit NASAnormal level ang dugo ko nahihilo parin ako? Sana po masagot ng tama salamat po

1 Reply

Nagtetake po ba kayo ng vits? Yung iron supplement kasi need natin yun mga preggy momsh

Related Articles