si ate na nagalit sakin

Dahil wala si hubby walang mautusan pumunta kami sa palengke ng baby ko. Mga momsh for the 1st time dinala ko baby ko sa palengke hahaha talagang sa maselan na kung maselan pero hindi po talaga dinadala si baby sa palengke. Natimingan po may need bilin sa palengke ayun si ateng nagtitinda ng mga kurtina haha naisipan ko po kasi bumili tutal andun na ko sa palengke. Makahawak po sa baby ko akala mo close na close muntik pa nya ikiss ramdam nya siguro medyo lumayo ako. Sabi ni ate. Hmfff.arte naman ibang nanay ok lang akala mo naman mayaman! Me: ate iba po yung maarte sa nag iingat kapag po nagkasakit anak ko sino po ba mahihirapan ? Sana ikaw mahihirapan ikaw gagastos ikaw lahat magsasakripisyo hindi ako hindi anak ko hindi asawa ko sana ikaw!

42 Replies

Naku kapal naman ng mkha nya magsalita ng ganun malamang nanay ka karapatan mo yun. Nakakatakot baka mausog pa nya si baby d mo na siya mahahagilap.

Tama lang ginawa mo teh. Para kay baby gagawin ntn ang lahat. Naku. Nakakagigil pa yung sagot non. Feelingera sya! Pabayaan mo na sya.

Hehe nagalet p tlga xa? eh hnd nga kaio mgkakilala ee.. Iba pa nga khet kilala nten alanganin p taio ipabuhat ang baby..

Tama lang ginawa mo. The fact na di mo naman sya kilala and syempre di naman natin alam san nya hinawak kamay nya

Okay lang yang ginawa mo. Mas okay na yung maingat. Okay na din na masabihang maarte kesa magkasakit ang anak ko.

Kaasar ah. Eh kadalasan nga kahit mismong sa kamag anak na di mo pa ipapahalik eh. Yaan mo yun mamsh.

Grabe may gnun pala di nmn kilala ung bata ikikiss. Ako nga pamangkin ko na di ko pa kinikiss eh.

lagi ako nahihiyang magsabi at minsan too late na. hayz.. pero agree ako sa ginawa nyo.

bat nga ba kc ung iba di naman nila sana kamag anak ung baby ikikiss pa.. 🙄🙄🙄

Kahit nga paghawak sa mga bata bawal kasi bka madumi ang kamay nila mahawa pa si baby