si ate na nagalit sakin

Dahil wala si hubby walang mautusan pumunta kami sa palengke ng baby ko. Mga momsh for the 1st time dinala ko baby ko sa palengke hahaha talagang sa maselan na kung maselan pero hindi po talaga dinadala si baby sa palengke. Natimingan po may need bilin sa palengke ayun si ateng nagtitinda ng mga kurtina haha naisipan ko po kasi bumili tutal andun na ko sa palengke. Makahawak po sa baby ko akala mo close na close muntik pa nya ikiss ramdam nya siguro medyo lumayo ako. Sabi ni ate. Hmfff.arte naman ibang nanay ok lang akala mo naman mayaman! Me: ate iba po yung maarte sa nag iingat kapag po nagkasakit anak ko sino po ba mahihirapan ? Sana ikaw mahihirapan ikaw gagastos ikaw lahat magsasakripisyo hindi ako hindi anak ko hindi asawa ko sana ikaw!

42 Replies

Kahit ako d ko papahawakan baby ko.. Nkakatakot panahon ngayon. Bka kidnapin pa nya

Tama lang ginawa mo sis. Pero next time wag mo na dalin sa palengke 😅

Grabe hayss wag mo ipapakiss yan kahit kanino tama lang ginawa mo

Tama lang.. bawal basta basta halikan ng kng sino lang ang baby..

Ok lang naman ung ginawa mo. May mga tao lang na iba mag isip.

Ok lang po ung ginawa nyo, kse dmeng germs sa paligid. 😊

Hayaan mo na sila momshie mas importante health ni baby.

Maarte na kung maarte basta para kay baby for safety😊

tama lang ang ginawa momshie...better safe than sorry..

Tama lang po. Baka magkasakit pa si baby.