Hsbjs

Dahil sa lockdown di makapag ultrasound, 6 months na ko next week, ask ko lang about sa paniniwala , pag ang bata nasa kanang bahagi , Babae po ba or lalaki ? ? thankyou at normal lang ba sa 6 months yang liit ng tiyan ko.

Hsbjs
1 Reply

Ultrasound lg PO tlga Ang sure makaalam Ng gender n baby Myth LG PO ung ibang dpendi sa hugis..kse iba2 PO effects Ng hormonal.changes Ng mother's while preg may Iba kumikinis gumagnda pumapanget me iba Naman na same lg.size of ur tummy d ma determine mahrap sbhn sa position Ng photo e