paano...???

Dahil sa ECQ ang hirap maka punta ky O.B... malapit na ang check up q pero ng aalala aq kasi di pwedi maka labas sa province...lalo na ngayun palaging naninigas ang tiyan q, 5months pregnant na po ako tapos risky pregnancy pa ako...???

1 Reply

Cancel muna po tlga, nag ask din ako sa hospital wla muna sila check ups

4y ago

Same lang nmn po tayo, tumitigas at sumasakit din minsan pero OK lang nmn sya, sa gabi mejo hirap matulog kasi d ko alam panu pwesto ko.. Ehehe