tanong po. answer po

Dahil po bawal na ipanganak ang panganay na baby sa lying in, pano po kaya pag sa hospital. Mukang kelangan pa po ata na may record ka sa hospital na pag papanganakan mo. Pano po kung wala kang record. Pasagot po salamat po ng marami.

1 Reply

Tanong ka po sa OB mo kung meron syang affiliate na hospital para dun ka na lang manganganak. Siya parin ang doctor mo pero sa hospital ka manganganak, hindi sa lying in.

Related Articles