MABALACAT DISTRICT HOSPITAL BILL

Cnu po dito yung nanganak sa Mabalacat District Hospital? Magkano po yung bnayaran nyu? Tsaka kelangan po ba may record ka dun sa hospital na papanganakan mo?

6 Replies

May mga ospital na kapag emergency hnd na sila nag hahanap ng record sa mismong ospital ,basta may dala kang proof na nagpapa check up ka kahit sa ibang lugar

Kung magnormal ka at di ka namab underage mag lying in ka nalang or birthing home. Hindi ako nanganak sa emergency kahit minsan daming negative feedbacks.

5y ago

Kung pasok naman din sa budget mo sis, hospital na. Iba padin pag hospital. Lalo first time mo manganganak. If in case may emergency mangyari, at least nasa hospital kna no need to transfer pa.

Hospital ako sa panganay pag emergency na po di na naghahanap pa kung may record sa kanila... Di konlang sure dyan sa mabalacat😊

Opo dapat may record ka po. Hindi ko lang alam magkano. CS ka ba sis or normal delivery?

5y ago

Alam ko basta affliated ung OB mo sa Mabt. Gnun kc OB ko,bbgyan k nmnnya ng admitting/admission letter na ibbgy mo sa hospital pag manganganak kna

anong araw po check up sa ob sa mabalacat district po

Yung OB q si Doc Faith Bondoc sa St. Raph.