Kakapacheck up ko pa lang ngayon then sbi ng ob ko 2-3years pa daw ako ulit pedeng mag buntis?

Dahil baka dw pede maulit pa ung ectopic pregnancy at pag maulit p pangalawang beses ndi na raw ako mabubuntis. May naka experience na po ba dto na nabuntis agad at naging normal naman ung baby nila?ang dami ko kasi nababasa ung iba tatlong beses nagkaka ectopic per9 sbi s ob pag naulit pa ndi na talaga ako mag kakaanak need ko ba ng second opinion sa ibang ob? 2-3yrs din ako pinag pipills

2 Replies

I suggest po mag 2nd opinion kayo for reassurance. mainam din po na sundin yung 2-3yrs for safety ng future baby nyo. feeling ko po makakabuo pa kayo ng ligtas at magkakaanak. ?

1y ago

Matagal po nmin inantay ton baby pero ganun pala tapos ngayon antay ulit 3yrs hehe dibale na ang mahalaga makabuo salamat po❤️

may kakilala ako na nagka ectopic pregnancy. nabuntis ulit sia pero hindi ko maalala kung gaano katagal bago sia nabuntis ulit. ok ang anak nia ngaun, 3 years old na.