Các mẹ cho e hỏi là uống d3 thì uống liên tục hay là uống được mấy tháng thì nghỉ một thời gian rồi

D3roi uống tiếp

13 Các câu trả lời

bé nhà mom uống sữa mẹ hay sữa công thức? nếu sữa mẹ thì bổ sung liên tục còn sữa công thức phải xem lại vì trong sữa công thức cũng có d3, hồi bé mình uống sữa công thức và kèm uống D3 liên tục 5 tháng cuối cùng đi xét nghiệm vi chất bé bị dư D3 phải ngưng may phát hiện kịp k là nguy hiểm đó mom

M nên hỏi qua ý kiến của bs. Vì bs vừa có kinh nghiệm cũng như kiến thức về y khoa. Bs sẽ xem xét cụ thể tình hình của bé và đưa ra lời khuyên như vậy sẽ yên tâm hơn. Tình trạng của mỗi bé mỗi khác nữa nên cũng không chắc uống liên tục sẽ tốt ấy.

bạn cho uống hợp với gia cảnh mình có tiền cho uống liên tục không có thì cho uống ít

Uống liên tục ạ. D3 hỗ trợ phát triển chiều cao

có điều kiện uống liên tục tới bé 3 tuổi nhé

Uống liên tục tới 6tuổi á m

mình cho uống liên tục luôn

Khi nào bắt đầu uống được mom

7mo ago

sau sinh 1ngay ở viện bs đã cho uống rồi

Uống liên tục mom à

uống liên tục nha p