SSS pakisagot po pls

D po ba pwedi ang midwife pumirma sa ob score history sa SSS ? Rereject daw ng SSS sabi ng nurse namin sa company ??? Andami na dn napatanungan sa trabaho na pwedi naman daw ang midwife maarte lang daw ang nurse namin , andami nanganak sa midwife lang nakakuha ng sss benefit pinipilit ng nurse na OB lang ang pwede 🤦

1 Reply

pwede naman momsh. siguro sabihin mo nalang na nag inquire ka sa sss at sinabi nilang pwede naman. para wala syang choice.

2y ago

oo nga eh nastress nakami dahil lang don inipilit nila na d daw pwedi pumirma ang midwife sa ob score , salamat momsh