Normal Delivery

Ask ko lang po, kailangan po ba na sa OB ka manganak if member ka ng SSS? Sabi kasi ng OB ko di daw tatanggapin ni SSS papers ko kapag hindi acknowledge by SSS yung hospital/midwife/ lying in na panganganakan mo?

1 Reply

Parang d naman ganun. Ultrasound lng naman requirement para s Mat 1

5y ago

Parang sa mat 2 ata sinasabi nya or reimbursement? Eh wala naman nang reimbursement sa company namin tinanggal na dahil sa expanded maternity