Naka experience din ba kayo ng ganito? Isang buwan na ko matapos manganak pero may part na d humilom

D humilom ung isang parte ng tinahi saken worst may na kausling laman 😢🤧#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Naka experience din ba kayo ng ganito? Isang buwan na ko matapos manganak pero may part na d humilom
10 Replies

Better check po sa OB niyo po pra safe kayo, ako po 3 weeks palng after giving birth emergency cs. Nag hihilom pa din po yung tahi sa loob pero wala naman po masakit.

ilang buwan napo kayo mami? di daw po ba tatahiin ulet may ganyan kse din sakin parang laman dipa ko nakabalik sa ob ko.

2y ago

Magda dalawang buwan na mamshie. Wala nmn sinabe ung ob gyne sa private hospital. Sa lying in lang kase ako nanganak mamshie. Sabe sa lying hihilom nmn daw un. Pero ung sakem wala pa din kaseng progress.

6weeks napo kse ako dipa din nawawala sakin mami. kusa naman daw po ba mawawala yan or hihilom po?

2y ago

Kamusta na po tahi mo? June 30 po ako nanganak. May part sa akin na bumuka yung tahi sa ilalim pero di naman na po masakit. Prang naghilom na din po yung saakin. Bakit po kaya parang ang tagal po gumaling ng sayo?

hello mommy kamusta napo tahi nyo ngayon po meron din po kse ako nyan please pasagot po 😭

kamusta po tahi mo mamshi nawala napo ba yung parang laman meron din kse sakin worried nako.

Aww kailangan pa check mo sa ob mo. Delikado baka magka infection

kamusta napo tahi nyo nawala napo ba yung parang laman?

pacheck nyo po agad sa Ob nyo

ano pong antibiotics iniinom nyo po mami?

2y ago

Doxin, triconex at klindex

kamusta napo tahi nyo mamsh?

2y ago

ilang buwan napo kayo mami? di daw po ba tatahiin ulet may ganyan kse din sakin parang laman dipa ko nakabalik sa ob ko.