Naka experience din ba kayo ng ganito? Isang buwan na ko matapos manganak pero may part na d humilom

D humilom ung isang parte ng tinahi saken worst may na kausling laman 😒🀧#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Naka experience din ba kayo ng ganito? Isang buwan na ko matapos manganak pero may part na d humilom
10 Replies

Better check po sa OB niyo po pra safe kayo, ako po 3 weeks palng after giving birth emergency cs. Nag hihilom pa din po yung tahi sa loob pero wala naman po masakit.