Naka experience din ba kayo ng ganito? Isang buwan na ko matapos manganak pero may part na d humilom

D humilom ung isang parte ng tinahi saken worst may na kausling laman 😢🤧#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Naka experience din ba kayo ng ganito? Isang buwan na ko matapos manganak pero may part na d humilom
10 Replies

kamusta napo tahi nyo mamsh?

2y ago

ilang buwan napo kayo mami? di daw po ba tatahiin ulet may ganyan kse din sakin parang laman dipa ko nakabalik sa ob ko.