Trẻ bị rôm sảy phải làm sao để hết và không bị lại?

Cứu em với các mẹ ơi, sáng nay ngủ dậy, lúc làm vệ sinh cho con, em thấy lưng với nếp gấp cổ bé nhà em mọc đầy rôm, sần sùi hết cả. Con thì cứ cựa quậy liên tục, chắc do rôm ngứa nên khó chịu. Trẻ bị rôm sảy phải làm sao bây giờ các mẹ thông thái ơi? Em không dám áp dụng mấy cách chữa bằng phương pháp dân gian vì sợ da con còn non. Mấy nay em cũng tích cực uống nhiều nước và ăn thêm hoa quả, đồ mát để con bú không bị nóng rồi.

Trẻ bị rôm sảy phải làm sao để hết và không bị lại?
27 Các câu trả lời

m hỏi các bà có ai biết lá kê k lấy về tắm cho bé hiệu quả m ạ với lại sữa tắm Jonhson's bé nhà mk tắm cũng thấy đỡ

mom thử dùng tuýp kem skin bibi cho bé thử nha trị rôn sảy hăm tã tốt lắm bé nhà mình dùng có hiệu quả đó mom

bé nóng rồi m phần cổ do không đc thoánc bí nên nổi mẩn í m tắm lá chè cho bé rồi bôi eumovate nhé

nóng quá nổi rôm sảy ak mom. mua nc thảo dược tắm hoặc tắm nc lá cho nhanh het.

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé. cho bé mặc đồ thoáng mát nè

con bị nóng quá nổi mẩn,mom tắm nước lá trà xanh hoặc sài đất cho bé nhé

so nóng m ạ, giữ phòng luôn thoáng mát, mặc quần áo thoáng mát cho con nhé

M nên mặc thoáng mát cho bé, tắm bằng mướp đắng or kinh giới

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Cho bé tắm nước lá trầu