Con 1tháng 16 ngày

Cứ buổi tối dỗ con đi ngủ là cực hình. Toàn ẵm ru cả buổi mới chịu ngủ. Tới ngủ dc thi ngủ chừng một tiếng xong ngóc đầu dậy mẹ dỗ tiếp 😪😪 Ko bit mốt lớn có bỏ dc vụ ẵm bồng ngủ ko nữa. Chứ thôi vụt cái lưng mất 😪😪

11 Các câu trả lời

bé mình trước cũng vậy, mà nhiều tháng nó đỡ dần mom ạ, mom cố lên nha

tập thui mom tuy mới tập sẽ khóc nhưng từ từ k mấy thì mệt dài dài ☺

3y ago

phải chi nó khóc thì cung đỡ này ko ẵm nó hét ko hak sợ khan tiếng lắm nên phải ẵm 😫

m ko nên ru bé ngủ mà hãy cho bé quấn chũn mà ngủ nha m

m nên tập cho bé đi.ko là bé quen rồi khó lắm đó

bé bị quen rồi m😥, ngày m cho bé ngủ ít thôi nè

3y ago

m mua nôi điện ru bé thử xem, chứ ẵm hoài bé quen khó sửa lắm m

quen rồi m ơi, cho ăn no rồi dụ chơi tự ngủ m

3y ago

ko ẵm nó hét banh nhà mom ak. khan tiếng lun

Bé sau 3 tháng sẽ khỏe hơn mom nha

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bế bé quen r á mom..

bé bị quen rồi nè