Siêu âm 4D

E vừa siêu âm 4D ở Từ Dũ về , e thấy lạ lạ ngay chỗ mặt bé e khoanh tròn, chị siêu âm cùng phòng chị ấy kêu thấy bé quơ tay, e hỏi bác sỉ bé bình thường hả bác sĩ cũng nói bình thường, ai có kinh nghiệm xem hình siêu âm cho e hỏi phải tay bé che lại hay mặt bé có vấn đề ạ

Siêu âm 4D
10 Các câu trả lời

bs nói bt rồi thì ko j phải lo mom ạ. Bs có chuyên môn chứ chúng ta đâu có chuyên môn nhìn hình siêu âm đâu mom. Chỉ cần bs nói bt là dc

bs nói bình thường là được rồi mom, bé trong bụng nó xoay tròn chứ có nằm im đâu bé mình lúc nào cũng lấy tay che mặt kìa

bs nói bt mom k phải là nha bs người ta có kinh nghiệm, chuyên môn thì đúng rồi

nghe theo bác sĩ thôi mom, nếu mom chưa tin có thể đi chỗ khác siêu âm lại

bs nói bt thì ko sao đâu m nè. bs mới có chuyên môn thôi m

bé mk cx lấy tay che mặt bsi nói bé chói lên che 😂

bs bảo bình thường là ko sao rồi m

Bsi nói ko sao là đk rồi m

bs nói bt thì ko lo mom ạ

4 tháng trước