con em mới sinh được 5 ngày, em muốn vào ứng dụng này để theo dõi ngày tháng , và tình hình, cũng như học hỏi, sao em ko cập nhật được như vậy, mà chỉ thấy toàn mẹ nhỉ, các mon chỉ em với

Cần trợ giúp

2 Các câu trả lời

Ứng dụng nay rất hay. Mom mò mà dùng. Như mình cũng đang mò mak. Tải hổm giờ mà hôm nay mới rãnh xem. Hay nhất là phần hoạt động cho bé từng giai đoạn rất chi tiết

Hàng dưới cùng có nút tròn màu đỏ hình đôi bàn chân của bé ấy, bấm vào đó sẽ thấy tình hình hàng ngày của trẻ nhé