Đổi quà

Có mom nào giống mình ko? Mình có hơn 1000 điểm, có thể đổi đc 1 trong số các món quà mà chương trình đưa ra. Tại thời điểm mình đổi, quà vẫn còn nhưng mình không tài nào đổi được vì ứng dụng bắt mình phải cập nhật hồ sơ. Mình đã cập nhật thành công nhưng vẫn ko được. Thậm chí ứng dụng còn hỏi có chắc khi muốn đổi quà này không nhưng vẫn ko được. Chẳng hiểu! Thất vọng với ứng dụng này

16 Các câu trả lời

Phải cập nhật từ trước nhe m,hỏi có đổi hk bấm vào chữ xóa thì sẽ đổi dc Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Vẫn còn quà đó mom Hiền ơi, vào đổi nhanh nha. Nếu có thông báo hiện ra thì mom bấm Xoá chứ không bấm Tiếp tục nha.

M phải cập nhật từ trước nhé. Lúc đổi quà, mn vào nhiều quá, app cập nhật không kịp thôi m

mom bấm đổi quà xong nó hiện ô tiếp tục & XÓA. Mom bấm XÓA nhé chứ đừng bấm tiếp tục

hqua mình bỏ lỡ mất k đổi đc j,từ khi tham gia đã đc mấy tháng mà đổi đc có 1 lần

Mom cập nhật hồ sơ trước nha, nếu đổi thì bấm nút xoá. Chúc mom đổi thành công

Còn nhiệt kế đo nước ấm kìa mom. Vào đổi đi

Mom xóa tải lại hoặc cập nhật lại app á

M xem m câp nhât app co báo lôi j ko ak

4y ago

Canh cá tháng để lấy quả thế mà này ngủ quên đây hết zoi

mom cập nhật hồ sơ trc nha