40 Tuần

Cần lắm 1 cơn đau đẻ. Mom nào mát miệng phán e 1 câu với iiiiiiiiiiii

30 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom mẹ tròn con vuông Mom cho bé mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1033741?d=ios&ct=b&share=true

Chỗ mom sao chứ hồi xưa mẹ nói mẹ đi xin gạo về nấu, ăn xong đập nồi mình mới chui ra. (Là trễ 16 ngày sau đó).

4y ago

Giờ cần thư giãn nhiều chứ mom đừng lo lắng quá. Ngày dự sinh có thể chuẩn đoán sai, do rối loạn chu kì kinh nguyệt hoặc thiết bị chỗ mom đo ko chính xác. Theo bs thì trễ 2 tuần vẫn ko sao nhé. Mình nói thật là mình ra trễ 16 ngày, cả cháu mình cũng thế nhưng vẫn rất khỏe mạnh. Hôm trước mình đi siêu âm 3 chỗ (1 trong bv và 2 lần tư) thì cả 3 chỗ đều dự đoán ngày sinh khác nhau. 😅

Chúc bạn mẹ tròn con vuông bình an khoẻ mạnh nhé

Mjh cũng giong mom can lam mot con đau đẻ lúc này

Chưa có động tĩnh gì luôn mấy mom oi

Chúc 2 mẹ con mùng 2 gặp nhao nhé 😬

chúc mom vượt cạn thành công nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

chúc m mẹ tròn con vuông nhé😊