chuẩn bị đau lần 2

Mon nào mát miệng phán e câu e jk đẻ ln ạ hồi hộp wa mon ơi

chuẩn bị đau lần 2
21 Các câu trả lời

Chúc Mom và bé vượt cạn thành công nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom mẹ tròn con vuông vượt cạn thành công nhé .... Nói chứ mình cũng lần 2 mà hoang mang hơn lần 1 nữa 🤣

 Chúc bé chào đời được mọi người yêu thương, mọi điều may mắn, vạn sự như ý.

Hãy nghĩ về điều mom muốn mọi lúc mọi nơi trước khi sinh. Chúc mẹ tròn con vuông.

Hãy giữ tâm trạng thoải mái nhất nhá mom . chúc mom mẹ tròn con vuông

Mom oi.cài đặt lm sao sang tiếng việt v mom.của mjk toàn tieng anh

Chúc m sớm vượt cạn thành công nhé

Chúc mẹ tròn con vuông ❤😘😘😘

Chúc mom vượt cạn thành công nhé