TAP xông pha - Thử thách 2 - Ngày thử que

Cảm ơn TAP, đã gợi lại cho cô ấy vẹn nguyên cảm giác ngày hôm đó ♥️ Là một ngày giữa thu, cũng như mọi tuần từ Sài Gòn về Bến Tre, cô gái vui tươi tí ta tí tỡn, không hay biết gì dù cô thả để có babie nhưng cô cũng bận bịu quên mất tiu. Nhưng, trong lúc ngồi xem tivi, cô chợt nhớ đến đã muộn mùa dâu mấy hôm, cô phi lên tiệm thuốc tây mua 1 em Chip-chips về ngâm cú. Cô chạy vô toilet thử chút đã, cô bàng quàng, môi run run, nước mắt rơi, thứ gì đó làm cô rơi nước mắt, trên cái que kia hiện lên 2 vạch, cô bủn rủn chân tay ngồi xuống sàn mà không nói nên lời. Lấy lại bình tĩnh, cô đi vào phòng lấy điện thoại nhắn tin cho chồng cô kèm bức ảnh que thử 2 vạch. Chồng cô sau đó trả lời cô thật không, đừng đùa nhé và liền vào xem. 😅Xí, giờ nhớ lại, ủa sao không trực tiếp nói vì chồng cô ở ngoài sân nhà, còn cô ở trong nhà mà😆 Uhm, chắc lúc đó cô hồi hộp, quíu quá nên không ý thức được chuyện đó. Há há há. Đó là chuyện vui ngày 25.08.2019 mà cô ấy không thể nào quên vì một thiên thần nhỏ đã lưu tại bụng cô ấy - Her name's Kem ♥️🍦 #motchutboihoi #thuthach2

TAP xông pha - Thử thách 2 - Ngày thử que
17 Các câu trả lời

2 vạch của bà rõ gê á, của tui nó mờ căm 😂

3y ago

happy ending 😆

tao đang kím như m đây nè Trâm

của tui mờ ghê gớm, phải thử nhiều lần 🤣

3y ago

Hì Hì... Vậy he m

vạch đậm dạ m, t hòi mờ à

hạnh phúc đến ngu người 😂😂😂

ngày bà phát hiện ra có bà Kem á hả

thích ha má nọi

Cảm xúc luôn vẹn nguyên m ha

3y ago

vẫn tim đập rất nhanh khi gõ phím

🤣 chồng ở ngoài sân 🤣

3y ago

đúng r m, mà đầu óc cứ nghỉ ổng ở sgn ha gì mà cầm đt nhắn chớ

ngày hạnh phúc

3y ago

rất hp m