THÔNG BÁO KẾT QUẢ 3 MẸ HOÀN THÀNH THỬ THÁCH CAO NHẤT

? Xin chúc mừng 03 mẹ đã hoàn thành 03 thử thách với tổng lượt like cao nhất. Các mẹ đã dành được phần quà đặc biệt từ AD ? Các mẹ còn lại, AD sẽ cộng mỗi mẹ 100 điểm để dành đổi quà và chơi game ạ. ? Mỗi phần quà là e-voucher Tiki trị giá 500.000 VND, giúp mẹ tha hồ mua sắm! ? Giải thưởng sẽ được gửi qua email trong thời gian sớm nhất! Các mẹ nhớ kiểm tra email thường xuyên nhé! ? theAsianparent vẫn còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác trong thời gian tới, các mẹ hãy theo dõi fanpage và ứng dụng trên điện thoại thường xuyên để cập nhật các thông tin quà tặng mới nhất nào!

THÔNG BÁO KẾT QUẢ 3 MẸ HOÀN THÀNH THỬ THÁCH CAO NHẤT
27 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom. Tap cưng các mom. Tặng quà nhiều cho con, cho mẹ nhiều hơn Ck lun ^^ 💗

Em quên k chụp ảnh đăng ký thành công có được cộng điểm k ạ?

ad làm thêm game có voucher 500k như này nữa là ghiền luôn á..😅

Chúc mừng các mom

chúc mừng 3 mom🌷🌷🌷

chúc mừng các mom nhé 😊

chúc mừng các mom nhé

Chúc mừng chúc mừng 💖

Cảm ơn ad 😍😍🤝

Chúc mừng các mom nha