Vẫn là chuyện sinh đẻ

Cảm thấy thật áp lực và mệt mỏi 40w6d vẫn chưa chuyển dạ vào viện thì bảo bình thường bố mẹ bên chồng cũng sốt ruột hỏi đi hỏi lại cứ gặp là hỏi ra khỏi là hỏi vẫn biết là họ lo lắng cho mình nhưng hỏi quá nhiều lần trong ngày làm mình cũng sốt ruốt theo hàng xóm thì nói này nói nọ cổ hủ lạc hậu .muốn về nhà mình đẻ cho thoái mái tư tưởng k lo ai nói ai soi gì. Cũng muốn đẻ làm chứ nó chưa chuyển dạ thì biết phải làm sao 😔

5 Các câu trả lời

jk trang e hui trước bực bội kinh khung...ngi s jk sanh ap lực lo lắng gan chet mà má ck e noi....ta nhập viện là sanh liên con này j mà 4d r mà chưa sanh noi nay noi kia...tức

3y ago

mình vẫn chưa sinh đc 😔