Vẫn là chuyện sinh đẻ

Cảm thấy thật áp lực và mệt mỏi 40w6d vẫn chưa chuyển dạ vào viện thì bảo bình thường bố mẹ bên chồng cũng sốt ruột hỏi đi hỏi lại cứ gặp là hỏi ra khỏi là hỏi vẫn biết là họ lo lắng cho mình nhưng hỏi quá nhiều lần trong ngày làm mình cũng sốt ruốt theo hàng xóm thì nói này nói nọ cổ hủ lạc hậu .muốn về nhà mình đẻ cho thoái mái tư tưởng k lo ai nói ai soi gì. Cũng muốn đẻ làm chứ nó chưa chuyển dạ thì biết phải làm sao 😔

5 Các câu trả lời

ba mẹ ck thì cứ nói thẳng thôi mom, rằng ba mẹ đừng hỏi nữa, hỏi j cũng vậy, bây h chưa có j hết, nhìu người sinh ở tuần 41 42 là bình thường, hỏi quài con stress sẽ ảnh hưởng tới con của con nữa, cứ hối quài cũng có dc cái gì đâu, chỉ làm con thêm áp lực, ba mẹ bớt quan tâm dùm con 1 tí lại đi, con nói với ck thì ko thèm đếm xỉa lời con, ba mẹ cứ thúc, con càng mệt mỏi hơn. Còn hàng xóm thì dễ giải quyết rồi. Đứa nào nói mom chỉ thẳng mặt chửi nó. "đcm tụi bay, bụng bầu của tao, tao muốn đẻ khi nào thì kệ tao, liên quan đ gì bàn thờ nhà tụi bay ko mà cứ chõ cái mỏ dog vào thế?! tụi bay rảnh háng quá, ngứa quá thì về nhà mà cạ tường đi, nhiều chuyện việc nhà tao làm cái đ gì, tao thồn dép vào họng từng đứa bây h, đm tao bầu thì để yên cho tao hiền chứ, đm muốn ăn lựu đạn ko?" 😏 chửi đi, sợ đ gì bọn hàng xóm

3y ago

người già thì cũng nói luôn. thôi đi mấy bà ơi, ngày xưa mấy bà đẻ khác, bây h ngta đẻ khác. Mỗi người mỗi cơ địa khác nhau nên mấy bà gáy cái j? muốn thể hiện cái quần j ở đây? chưa đủ ngày đủ tháng thì con tui nó chưa muốn ra, thế thôi. Mấy bà đẻ trước dự sinh thì cũng non ngày non tháng con yếu con kém chứ hay ho cái j? mấy bà về hỏi lại tụi con mấy bà coi bản thân tụi nó có bệnh tật gì ko? nhìu khi nó bệnh tật mà chính mấy bà còn ko biết. Cứ đẻ sớm là hay à? đẻ sớm là ngu, là người mấy bà yếu nên giữ con đủ ngày tháng ko dc đấy biết chưa? gáy 1 cách ngu ngục mà cũng gáy😏

jk trang e hui trước bực bội kinh khung...ngi s jk sanh ap lực lo lắng gan chet mà má ck e noi....ta nhập viện là sanh liên con này j mà 4d r mà chưa sanh noi nay noi kia...tức

3y ago

mình vẫn chưa sinh đc 😔

nói ra suy nghĩ của mình để đở stree chứ ko m căng thẳng vậy ko tốt đâu

cứ nói thẳng suy nghĩ của m ra cho thoải mái, nhịn lại chỉ stress thôi m

3y ago

có nói vs chồng r mom ạ nhưng cũng như không thôi

.