Chuyển dạ giả?????? Ở tuần 35

Nay em bị đau bụng con gò mạnh dữ lắm 🤰 e la quá trời tưởng sắp đẻ tới nơi 🤣 nguyên nhà quýnh quáng đưa emđi đẻ. Vô bệnh viện bác sĩ bảo " chuyển dạ giả" ???? Sau khi cho em nằm đo huyết áp kiểm tra các thứ bác sĩ cho em về ? Có ai từng bị chuyển dạ giả giống em ko ạ? #các_mom_tư_vấn

18 Các câu trả lời

Mình bị nhiều lắm, phải đặt thuốc giảm gò tới tuần 36 mới ngưng nè mom. Cả nhà đc phen hú vía hả 😂

3y ago

😄 chúc mom và bé sức khoẻ nhe

cái này là bthg m ạ vì chuyển dạ giả để chuẩn bị cho chuyển dạ thật sắp tới í

có nha mom, mình thì đau lâm râm như đến tháng mà 2 tuần mới sinh

thiệt hú vía.bầu đứa đầu chưa có kinh nghiệm là quýnh lên

Em cũng tuần 35 nè M 🤣🤣 giờ thì 37w2 rồi ah

có đó mom, còn phải đặt thuốc nữa đó

Gần sinh thì mom ktra thường xuyên nhé

hầu như mẹ bầu nào cũng bị m ạ

cả nhà dk phen hú vía mom nhỉ

mik k đau đến mức la lên 😅