Người dưng nước lã

Cảm giác của các mẹ sẽ như thế nào khi mà khi đẻ, ở cữ nuôi con nhỏ 1 mình, đến khi con mồm ăn chân chạy thì ông bà nội nó mới xuất hiện và đón về .....????

6 Các câu trả lời

m đừng quan tâm quá sẽ street đó. con mình thì mình cứ nuôi thôi, mặc kệ ai thương hay không, đời mà. muốn rướt con thì rướt luôn cả mẹ, còn không thì thôi. mình cứ qtam tới con, đừng qtam tới ai hết. họ nói lý với mình thì mình nói lý lại. còn không thì thôi. như mình nè, chỉ cần có cha, còn nội thì k cần quan tâm tới, nội thương thì nhờ, k thương cũng k sao

vậy mà m cũng cho đón hả? 1 là gửi trẻ ở chỗ m ở, 2 là ở nhà trông con nhé. Đã chắc ông bà sẽ chăm nuôi con m tốt à? nếu tốt thì phải lo từ lúc mới sinh rồi m ạ. Nếu không phải do điều kiện hoàn cảnh ép buộc nên ông bà mới như thế thì t từ chối hiểu kiểu ông bà nội này luôn

Ng dưng vậy đó mom ạ, hajzzz

đời mà kệ đi mom ơi

đời mà m.. 😢

hazzz