Mẹ bầu 19w2d

Cảm giác bước lên giường cái bị trượt rút thật là thốn quá kg thể tả nổi. Nín thở luôn kg làm gì đc chỉ giữ nguyên 1 tư thế đấy mới gọi mẹ giúp 😂 lên giường nằm nghe em bé của mẹ đạp đạp mấy cái lại cảm thấy vui. Vì con gì cũng có thể chịu đựng được 😂

10 Các câu trả lời

bổ sung canxi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

ngâm chân vs nước ấm trước khi ngủ nhe m,m nên uống canxi đầy đủ nhe m

Mom bổ sung thêm canxi nha, cùng cảm giác thốn 😂

Mom bổ sung Canxi xem cải thiện ko nhé

mới 19w chuột rút sớm quá m..

bs canxi, matxa chân m

Chc

chc

Tt

tt