cho mình hỏi các mom mình bầu 38 tuan rồi..chỉ năm nghiên qua trái thôi nhức lưng quá mình có thể đổi tư thế nằm đc kg..chịu hết nổi..

6 Các câu trả lời

Đổi tư thế được nha bạn . Quan điểm nằm bên trái có từ lâu rồi nhưng thật ra theo nghiêng cứu thì nằm thế nào cũng như nhau . Lâu lâu phải đổi tư thế để máu huyết lưu thông nữa

Thường thì nằm nghiêng bên trái tốtcho hệ tuần hoàn của mẹ và bé. Nhưng ko nhất thiết cứ phải nằm nghiêng một bên . C có thể đổi tư thế cho thoải mái ah!!!!!

Tư thế nào bạn cảm thấy thoải mái thì nằm thôi b. Bsi cũng khuyên thế. Nằm mãi 1 bên tưởng tốt nhưng cái j quá cũng có hại nha b.

E 36 tuần mà bị thiếu nước ối giờ nằm viện dưỡng thai.lo lắng quá chị ơi

5y ago

Uống sữa tươi và nước dừa nhiều vô bạn ơi. Đứa trước mình cũng bị lúc 36 tuần bị dọa mổ sớm...nhưng 38 tuần bé chui ra rồi hii

Đổi đc mà Mom, trước bầu 2 đứa mình toàn nằm ngửa

Cảm ơn các mom nhé 😍😍