Tính tuổi thai

Cả nhà ơi, Ngày đầu kinh nguyet của chu kì cuối em là 6/7. Nhưng khi em nhâp vô phần mềm thì có phần mềm tính 6 tuần nhưng có phần mềm tính 4 tuần. E chẳng biết cái nào mới đúng. Nhờ anh chị nào tính hộ em với. Vòng kinh em là 33-35 ngày ạ.

Tính tuổi thai
15 Các câu trả lời

bác sĩ s.a rồi mà nói vậy thì chứng tỏ thai còn quá nhỏ chưa xác định đúng dc ngày mom ạ. Bây h nó sốt sắng thì cũng vậy thôi. Chờ 2 3 tuần nữa rồi siêu âm lại. Chứ tính bằng chu kỳ này kia ko có chuẩn xác đâu mom ạ. Khỏi tính vô ích m ạ

m nhập vào app ngày đầu chu kì kinh nguyệt nè m.mình thấy ra đúng nè

ko thì m đợi 2 3w nữa.đợi thai vào tổ rồi đi siêu âm lại nha m

siêu âm là biết mom ơi, mom nhập vô app theo dõi cũng đúng nè mom

12 tuần là mốc ngày sinh chuẩn nhất

siêu âm mới biết chính xác thôi mom

chờ 2-3w nữa siêu âm lại nha m..

siêu âm bs nói mới biết đc m ạ

đi bs siêu âm ng ta tính cjo m

siêu âm bs nói mình biết ha