bầu

Cả nhà ơi e hoang mang quá. E mang thai lần đầu, thai được 8tuần nhưng k có tim thai. Hôm qua e phải đi xuống tỉnh khám cho chắc thì vẫn k thấy tim thai, cả siêu âm bụng cả đầu dò ạ. Bác sĩ bảo e về nhập viện theo dõi thai lưu, bảo e 99% thai lưu. Nhưng dưới kết luận của bs này thì lại 6tuần 2ngày. Liệu e còn hy vọng giữ con không ạ? 😭 Vì kiểm tra Tổng quát mọi thứ e bình thường. Chỉ có bờ hơi mỏng, méo. E vẫn cảm thấy bụng mình lớn lên mà. 😭😭

14 Các câu trả lời

Theo dõi thêm nhé M. Hy vọng sẽ có kỳ tích. Chúc M như ý nguyện nhé.