Cả nhà ơi, e có bầu 5 tháng nhưng lại canh khổ qua quá.Vậy e có thể ăn được ko ạ. Thèm chịu hết nổi rồi m.n ơi

23 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ bạn nên ăn ít, vừa phải thôi nhé, cái gì ăn quá nhiều cũng ko tốt đâu. Nếu thai yếu thì nên hạn chế vì mát quá đó....còn thai bình thường, khoẻ thì ăn vừa phải nha.

Có nẹ nào có oto k ạ.2 vk ck Thu nhập 1 tháng khoảng bn là nuôi dc con xe nhỏ nhỏ cỡ này ạ. E cảm ơn http://vietnamhomnay.net/2019/12/28/danh-gia-xe-hyundai-grand-i10-2020-mau-hatchback-dep-nhat-phan-khuc/

Đừng ăn nhiều quá thôi. Mình vẫn ăn nè từ hồi mới mấy tuần. Mỗi lần chỉ ăn khoảng nửa trái hầm nhồi thịt thôi

Đừng ăn nha mom cố kên còn mấy tháng nx thôi mà chuyện ăn uống mk còn rất nhìu suy nghĩ cho bé đã

Ăn được mà mom. E mới 13 tuần đã ăn 3 trái trong 1 lúc luôn. Ăn thì con nó mát chứ có sao đâu.

Hết tháng 4 là mình ăn bình thường dc rồi. Mình cũng vẫn ăn ko sao hết. Ăn ít ít lá đc.

Ăn ít vẫn được nha b. Trong tam cá nguyệt thứ 2 có thể ăn được

Ăn ít thôi. Đừng ăn nhiều quá là được

Ăn ít thì vẫn được mà. E vẫn ăn 😬