hỏi

Các mom ơi cho e hỏi e bầu 16 tuần rồi mà e thèm ăn canh khổ qua quá không biết có ăn được không mà e nghe nói đang bầu ko ăn được canh khổ qua

11 Các câu trả lời

ăn ít thôi nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

siêu âm con vẫn khỏe pt bình thường thì thèm cứ ăn 1 xíu chứ đừng nhịn nha mom.. thèm mà k ăn sau sinh con hay chảy dãi ý.. em bị rồi nè..😔😔

4y ago

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

ăn ít dc mom, lúc e bầu e k biết nên cũng ăn, biết r hết hồn hỏi bác si nói k s. ăn ít vẫn dc

M có thể ăn 1 chút ít nha. K ăn quá nhiều và thường xuyên là dc

Ăn ít đc nha mom..thèm thì ăn chứ đừng nhịn

Ăn ít được mà, kiêng quá cũng không tốt.

chúc bé mau ăn chóng lớn

k nên ăn ak b

đẩy cho m

ko dc ăn