bé 3 4 tháng tuổi

Cả nhà ơi cho em hỏi ,bé nhà em hôm nay dc 3 tháng 20 ngày ujj ..cách đây vài hôm thì bé bắt đầu đòi be bờ và đòi lật nhưng chỉ be bờ dc thui còn lật thì chưa dc ...nhưng khi bé ngồi hoặc nằm thì hay gòng duỗi 2 tay 2 chân lắm ..có khi tối tới là bé đòi lật ..k lật thì 2 tay 2 chân gòng thẳng ra khuya tay khuya chân rất mạnh ..k biết bé có phải bị thiếu can xi hay vitamin d gì không hay chỉ là bé đang tập vận động thui ..mẹ nào có bé tầm 3 4 tháng có kinh nghiệm cho em lời khuyên với .???

5 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, bé tập lẫy thôi Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Tập vận động tập lẫy lật đó mom

tt

Tt

tt