Thông báo Thời gian 60 phút tuần 4 tháng 1

Cả nhà nhớ đặt báo thức nha!

Thông báo Thời gian 60 phút tuần 4 tháng 1
111 Các câu trả lời

😑đẻ th con xứng đáng ghê. lúc mẹ nó ch chơi game thì ngủ, lúc vừa mới zô trận mở mắt r leo lên ấn bụng, leo lên đầu, bịt mắt mẹ ú òa😑😑nó lăn lê bò lết trên cái bản mặt mẹ nó😑

3y ago

haha.. có khi quay lại ns vk rảnh ghê á🤣🤣

ko liên quan nhưng thích mấy cái ảnh TAP des quá ạ 😍 nhìn cưng. Mình là mình khó tánh lắm trong mấy dụ này nhưng nhìn ảnh TAP des ưng nhé 👍 100/100đ

hồi này đổi đt vs ck ko chơi đc game của tap tiếc quá đi bỏ lỡ bn game rồi phải tạm xa tap ít bữa vậy

3y ago

ch bắt đầu nè mom. 20p nữa lận

t vừa mua online mấy cái áo rồi mà vẫn chưa thấy ad đâu, khả năng quay lại tiêu tiền tiếp thôi 😂

3y ago

tiêu đi m covit hạn chế ra đường

đã nấu cơm cho cả nhà xong, cu con bú no đã ngủ😂nhưng còn tới 21h nó có dậy k thì k chắc

ồ de 🤗 có game xả xì chét là vui rồi 😁 chắc kỳ này có xe đạp mới nữa 🥲

3y ago

chán hơn con gián ko mún chơi lun ák

quên k luu số ad đẻ nhung luc thế nj còn gọi cho ad

lâu rồi chưa thấy ad cho tìm nguyên liệu trong món ăn

thoi de em đợi ad cho. các mom ngủ trước đi 😂

Em đi tất niên đổi, ko tham gia được, buồn quá

3y ago

chui mà xấy bà tham gia cái chui quýnh bà nha chưa????