Thông báo thời gian 60 phút

Luyện cơ tay và sạc pin điện thoại để sẵn sàng nhé cả nhà!

Thông báo thời gian 60 phút
386 Các câu trả lời

muốn một lần chơi với các mom cho vui mà đến h chưa có game con chuẩn bị đến h dậy bú rồi, sáng gà chưa gáy chuột dậy rồi. các mom chơi vui nha

ad cứ cho đề dễ dễ tí ad ơi. Toàn là mẹ bỉm, cơ tay, cơ não đều không được nhanh lắm, chia cho con mất 1 nửa dây thần kinh não rồi còn đâu 😂

3y ago

1 tuan ad cứ cho đề mới là dc m ha

Có lẻ Ad nên cho sớm hơn 30 phút (bắt đầu 20 giờ 30) thì hay hơn. Thấy đến khoảng 21 giờ 30 thì ứng dụng hay bị treo...cứ xoay xoay.....

3y ago

ko phải do thời gian đâu b, mà h đó các mom truy cập đông quá nên hay bị treo đó

có ai có số của ad thì gọi cho ad cái đi ,để ad còn chuẩn bị, các chị em có mặt rồi đấy 😂

3y ago

chắc vậy á c😅

ừa nay m4 mà ad cứ tg tối qua có mà ko bt các mom bấm kiểu j í e ko nghỉ mà vẫn ko lại đc các mom

t vừa cho con bú dỗ ngủ, vừa hóng đấy, các m nhường t đi, đi ngủ đi, để t chơi mình đi 😂

này 4/12 mà ad ...e biết e k đấu lại các m đâu😭 nhưng vẫn tham gia nhiệt tình.các m chậm tay thôi nhé

3y ago

kkkk.. e giống mom

Haha. Các mẹ cứ nhiệt tình canh sẵn thế này chắc e yên tâm lui về giường thôi quá

Giờ phát hiện là 15 phút kể từ 9h là để anh chị em khởi động. 🤭🤭🤭🤭

Ban ngày e còn có thời gian buổi tối e k chơi đc. Nhưng mà e vẫn hóng😂