Thông báo thời gian diễn ra 60 phút tuần 1 tháng 5

Thể lệ tham gia lần này sẽ khác một tí so với những lần trước. Cả nhà cùng chờ đợi đến tối nay nào!

Thông báo thời gian diễn ra 60 phút tuần 1 tháng 5
30 Các câu trả lời

mình cũng rất thích chơi nhưng nhũng giờ này bé toàn bẳn ngủ nên chẳng khi nào đc cầm cái điện thoại chơi trọn vẹn cái game này cả

Cũng hóng lắm. Mấy lần canh tới giờ vẫn vào chơi nhưng chơi được tí lại bỏ giữa chừng. Hết chỗ nói 😰

ad ơi khác thế nào ad ..ad chp quy đinh là đạt mốc giới hạn ai chạm tới là thắng hả ad ơi..mình đoán vayy

Vẫn thắc mắc trong 60' mà các m ❤kiểu gì mà trên 5 nghìn mà trong khi đó m ❤ thụng mạng k nổi 2 nghìn ?

lúc nào cũng muốn chơi. khi tới giờ lại loay hoay với con lại quên mất tiêu

Hóng tối quá k biết có chơi được k. Giờ đó còn cho con ngủ 😂

giờ ad cho bọn em xin cái game chơi cho qua ngày được ko 😂

mong rằng có tg tham gia.. dạo này bổ lỡ nhiều game wa😔

hóng đã .chứ kB có tham gia đk k.tùy thuộc vào con bé

cầu mong tối nay bé ngủ sớm để chơi 😂😂