600 like đăng quà tháng 7 2021 ngay

Cả nhà like nhiệt tình để nhanh nhanh đổi quà nào!

600 like đăng quà tháng 7 2021 ngay
2223 Các câu trả lời

òi oi, triệu hồi mị dữ zay 🥲 thôi nôi con gái nên hơi bận tí. hic thiệt chứ có plan đấy nhưng phải có giúp sức của các mom khác. Chứ mình tui solo ko nổi đâu 😂 trong đầu có nghĩ tới 1 vài mom nhưng các mom ấy có chịu chung tay hợp sức ko là chuyện khác nữa mn ạ 🥲

3y ago

cảm ơn bà Zeenly nhé 🤗 hic, nó vẫn thức xuyên đêm 🥲

em nghỉ là ad cho vậy là do khoảng thời gian đăng quà càng trễ càng tốt vì hiện giờ trong TP HCM dịch nặng nề dù chúng ta có đổi được thì ad cũng chưa gửi quà được cho chúng ta mấy mom nhỉ

3y ago

đr ☺

định hốt áo choàng mà ko kịp với các mom. Quay lại hốt cốc tập uống cho con thôi. Chắc biết đang dịch ko nên đi ra ngoài, ở nhà cho lành nên zị 🤣🤣🤣

3y ago

Mom giống mình quá, tiếc cái áo choàng ghê mà ko kịp đổi. Quay sang đổi đc cái bàn chải ad 🥲

ôi... sao có nhiều mom hay spam bình luận quá nhỉ. Em đọc thấy ức chế quá 🙄🙄 thấy thông báo cứ nghĩ có gì vui, vô toàn thấy spam thôi 🙄🙄

3y ago

rầu thiệt sự á mom. Mình kiếm 30đ, nhanh thì làm mấy cái poll là được. Chứ cứ comment có 1 chữ cái, kéo 3 đời ko tới comment chính luôn 😫😫

huhu. buồn quá. canh like mấy ngày rồi mà mới bận việc 1 chút quay lại đã hết quà. có mom nào nhường lại bộ chén ăn dặm cho bé không ạ? hichic

3y ago

có mom dinh myngan muốn pass lại kia m

ngày ni bận quá giờ vào thấy hết sach.buồn ghê.thôi cố gắng tích điểm để đợt sau v.chúc mừng các mom đã đổi đc quà nhé

cứ đủ mốc 100 - 200 - 300 - 400 - 500 - 600 like sẽ tiết lộ quà nhé cả nhà

3y ago

tiết lộ 2 món đi ad ơi. 502 like rồi 😍

Cái này chắc phải bảo bà Ryna kêu gọi thôi quá 🤣🤣chứ cứ như vầy có khi gộp quà 2 tháng rồi đổi 1 lần quá 🤣

3y ago

đúng lun

ui ad che quà, làm tò mò quá. 600like nhiều thế kia . chắc tới mốt quá , vuốt ngày e dự đoán òi ad oi. hiu hiu

ùi khi nào mới đủ 600like đợi trc 300 còn thấy lâu mà tiếc đợt đấy mình k kịp rinh quà về cho con