Thanh lí máy hút sữa

cả bộ có như hình nhé, thêm 2 bình trữ, 1 cục đá khô (+ túi, TH phải ra ngoài đg ạ), 2 phễu new, 1 túi xách đựng máy, e tặng kèm áo hút rảnh tay nhé ! trong hình e chụp đã bao gồm: máy, pin sạc (có thể tháo ra cắm điện trực tiếp vẫn đc, TH ko kịp sạc), 1 củ sạc, 2 phễu, 2 bộ trống, 2 bình trữ #Thanh_#thamkhảo #cmtưvấn #Hashtag #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn Sdt : 0377695498 Đc : Hoàn Kiếm - Hà Nội để lại sdt để e liên hệ nhé

Thanh lí máy hút sữa
13 Các câu trả lời

mom cẩn thận, đây là bài viết lừa đảo, trên diễn đàn đã cảnh báo người này

đẩy bài cho m m có thể lên hôi thanh lý trên face rất nhiều mẹ cần

trên facebook sẽ có nhiều mẹ cần hơn ý mom

đẩy bài cho mom nào cần nhé

đẩy bài cho mom nè

Đẩy bài cho m nhé

chấm cho ai cần..

ko biết còn ko nhỉ

2y ago

ôi may quá cảm ơn c đã cảnh báo

đẩy bài nhé m

đẩy bài cho m